Destiny 2: ภารกิจสุดท้ายของ Season of Defiance ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง

ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของ Season of Defiance ของ Destiny 2 ไม่สามารถสร้างความบันเทิงให้กับฐานผู้เล่นของ Bungie ได้ หลังจากที่ Lightfall DLC ประจำปีครั้งใหญ่ล้มเหลวในการนำเสนอเนื้อหาที่ดึงดูดใจและจัดการองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดบางอย่างผิดพลาด ผู้เล่นหลายคนจึงหันไปหาข้อเสนอตามฤดูกาลที่กำลังดำเนินอยู่แทน ดูมีแนวโน้มค่อนข้างดีในตอนนั้น ในความเป็นจริง บางคนเชื่อว่า Defiance ของ Destiny 2 สามารถนำพา Lightfall ไปข้างหน้าและรักษาโมเมนตัมที่แข็งแกร่งในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป แต่ภารกิจสุดท้ายของซีซั่นดูเหมือนจะทำให้ผู้เล่นจำนวนมากผิดหวัง หลังจากการหยุดทำงานในช่วงกลางฤดูกาลของเกมผู้เล่นได้ไปที่ subreddit อย่างเป็นทางการของ Destiny เพื่อแบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับการประลองครั้งสุดท้ายของ Defiance แฟน ๆ Destiny 2 หลายคนรู้สึกว่า Season of Defiance จบลงด้วยการเติมเนื้อหา เธรด Reddit ที่โพสต์โดย VectorTheSpecter กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดหัวข้อหนึ่งบน subreddit ที่ใหญ่ที่สุดของ Destiny โดยมีผู้โหวตหลายร้อยคนและผู้ใช้รายอื่นจำนวนมากที่สะท้อนความรู้สึกนี้ แม้ว่าภารกิจสุดท้ายจะมีประโยชน์และให้ผู้เล่นได้เลือกเผชิญหน้าอย่างสนุกสนาน แต่ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการพัฒนาเรื่องเล่าที่ใหญ่ที่สุดของซีซันนี้ เห็นได้ชัดว่าเป็นการเสียชีวิตของสมาชิกแนวหน้าที่ชื่นชอบของแฟนๆ ผู้เล่นรู้สึกว่าภารกิจนี้ล้นหลาม โดยเน้นเฉพาะข้อเท็จจริงที่ว่า… Continue reading Destiny 2: ภารกิจสุดท้ายของ Season of Defiance ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง

Destiny 2 player สะดุดเข้ากับ Emote Bug ที่คลุมเครือ

ต้องขอบคุณ Bug ที่เพิ่งค้นพบ ผู้เล่น Destiny 2 เริ่มสูญเสียอิโมติคอนเนื่องจากสิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นขีดจำกัดที่มองไม่เห็นว่าสามารถเป็นเจ้าของได้กี่ครั้งในคราวเดียว กว่าหกปีที่ Destiny 2 วางจำหน่าย เกมยิงยอดนิยมนี้ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับ Bug และข้อบกพร่อง บางอย่างค่อนข้างเล็กน้อยเช่นปัญหาภาพแอนิเมชั่นที่เห็นได้จากเสื้อคลุมและเสื้อคลุมของ Hunter ในขณะที่บางอย่างได้รับการเผยแพร่อย่างมากและการทำลายเกมเช่น Hunter Strand ที่สร้างความเสียหายอย่างบ้าคลั่ง ปืนไรเฟิลฟิวชั่น Telesto ที่แปลกใหม่เป็นสาเหตุของรายการปัญหาที่ยาวนานจนน่าตกใจในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าการอัปเดตบางอย่างที่ Destiny 2 ได้รับก็มีผลที่ไม่คาดคิดเช่นกัน อาวุธที่แปลกใหม่และการได้ยินบางอย่างถูกปิดใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งในขณะที่ Bungie กำลังดำเนินการแก้ไข ในความเป็นจริง เมื่อเร็วๆ นี้ One Thousand Voices แปลกใหม่ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบจากข้อผิดพลาดความเสียหายเมื่อจับคู่กับบัฟ Radiant หรือ Well of Radiance ที่ใช้งานอยู่ แม้ว่าจะไม่น่าตกใจนัก แต่ผู้เล่น Destiny 2 คนหนึ่งดูเหมือนจะพบกับปัญหาที่ไม่ได้ตั้งใจกับ UI ของเกม ในโพสต์ใหม่บน SubReddit ของ เกมออนไลน์ Destiny… Continue reading Destiny 2 player สะดุดเข้ากับ Emote Bug ที่คลุมเครือ

Destiny 2 Developer อธิบายถึงการสร้าง Strand ผ่านวิดิโอ

Bungie ให้ผู้เล่น Destiny 2 ได้เห็นเบื้องหลังฉากที่ไม่เหมือนใครว่าสตูดิโอสร้างคลาสย่อย Strand ใหม่เอี่ยมผ่านวิดีโอ Developer Insight ได้อย่างไร คลาสย่อยธาตุตามความมืดที่สองที่จะเปิดตัวใน Destiny 2 Strand เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของ Lightfall และขึ้นอยู่กับการจัดการกับศัตรูและสภาพแวดล้อมเพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบ Destiny 2 เป็นเกมที่มีความหลากหลาย และสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แต่ละคลาสย่อยขององค์ประกอบนำมาสู่เกมผ่านสัญญาณภาพและเสียง และรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ผู้เล่นสามารถระบุความสามารถคลาสย่อยของ Light ได้อย่างง่ายดายด้วยการมองหรือโดยการได้ยิน เนื่องจากความสามารถของ Solar จะเผาผลาญศัตรูออกไปอย่างเห็นได้ชัด และความสามารถของ Arc จะสร้างเสียงแตกที่ได้ยินได้อย่างชัดเจนเมื่อทำการสลายตัวของคู่ต่อสู้ ในขณะที่คลาสย่อยที่อิงตามแสงนั้นเรียบง่ายกว่าและเป็นองค์ประกอบในการออกแบบและการทำงาน คลาสย่อยของความมืดใน เกมออนไลน์ Destiny 2 นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากจากรูปแบบการออกแบบมาตรฐาน วิดีโอ Developer Insight ที่เผยแพร่โดย Bungie แสดงให้เห็นว่าสตูดิโอออกแบบและพัฒนาทุกแง่มุมของ Strand อย่างไร นักพัฒนาเริ่มต้นด้วยการสรุปแนวคิดทั่วไปของ Strand ว่าเป็นเว็บเลื่อนลอยที่มองไม่เห็นเรียกว่า The Weave ที่เชื่อมโยงทุกสิ่งและทุกคน โดย Guardians จะเป็นคนแรกที่ควบคุมพลังพิเศษนี้ วิดีโอแสดงแนวคิดศิลปะของ… Continue reading Destiny 2 Developer อธิบายถึงการสร้าง Strand ผ่านวิดิโอ