Fallout แผนที่ใหม่ของ Vegas สร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ใน Minecraft

ผู้ที่สนใจดู Fallout: New Vegas เวอร์ชัน “ดัดแปลง” นั้นโชคดี เพราะแฟน ได้สร้างเกมจำลองแบบ 1:1 ของแผนที่เกมปี 2010 ภายใน Minecraft อย่างสมบูรณ์ แม้กระทั่งการรวมเอาพื้นผิวของมันเองเข้าไปด้วย เป็นที่รู้จักในฐานะซีรีส์ RPG ที่สามารถเล่นได้หลายครั้ง แบรนด์ Fallout ได้เปลี่ยนจากลัทธิพีซีที่มีเอกสิทธิ์เฉพาะไปสู่หนึ่งในแฟรนไชส์ ​​AAA ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ขอบคุณส่วนใหญ่ที่ Bethesda เข้ามารับช่วงต่อในภาคที่สามและหลังจากนั้น เมื่อพูดถึงผลงานทั้งหมด หลายคนมองว่า Fallout: New Vegas เป็นเกมที่เหนือกว่าในซีรีส์นี้ ในขณะที่ยังคงรักษาองค์ประกอบแอ็คชั่น RPG ของ Fallout 3 ไว้และสร้างขึ้นในเอนจิ้นเดียวกัน แต่การเขียนและการใส่อารมณ์ขันที่เป็นตัวเอกของผู้พัฒนา Obsidian Entertainment ทำให้การเปิดตัวครั้งนี้มีความได้เปรียบ แฟนจำนวนมากอยากเห็นทีมสร้างภาคต่อ แต่ดูเหมือนว่าภาคต่อจะยังไม่ออกมาในตอนนี้ ในระหว่างนี้ อย่างน้อยผู้เล่นสามารถสำรวจทะเลทรายโมฮาวีในเวอร์ชันบล็อกที่ใหญ่กว่าได้ ตามที่ PC Gamer ตรวจพบ modder บางตัวได้จำลองโลกของ Fallout: New… Continue reading Fallout แผนที่ใหม่ของ Vegas สร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ใน Minecraft

Fallout 76 เปิดตัว Season 12 พร้อมอัปเดต Mutant Invasion

เกมออนไลน์ Fallout 76 เพิ่งเริ่มต้นฤดูกาลที่ 12 มีธีมเกี่ยวกับการเข้ารหัสและนำเสนอรางวัลที่หลากหลายพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในความท้าทายตามฤดูกาลที่จะทำให้การได้รับรางวัลเหล่านั้นราบรื่นขึ้นมาก Fallout 76 ยังได้ผลักดันการอัพเดตใหม่ที่สัมผัสกับหลายแง่มุมของเกม โดยมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่การตั้งค่าการช่วยการเข้าถึงใหม่ไปจนถึงการแก้ไขจุดบกพร่อง การปรับปรุงประสิทธิภาพ และการปรับสมดุล ความพยายามครั้งแรกของ Bethesda ในเกมที่มีผู้เล่นหลายคนในจักรวาล เกมออนไลน์ Fallout อันเป็นที่รักมีจุดเริ่มต้นที่ยากลำบากมาก ด้วยความพยายามที่นักเล่นเกมและนักวิจารณ์ต่างพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากโลกที่ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยบั๊กและข้อบกพร่องมากกว่าเนื้อหาที่มีความหมาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เกมเปิดตัวในปี 2018 Bethesda ได้อัพเดตเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอแนะ และประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งในความพยายามที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของเกมกลับคืนมา ด้วยเหตุนี้ Fallout 76 จึงมีคะแนนเป็นบวกส่วนมากบน Steam หลังจากใช้เวลาหนึ่งปีครึ่งในวงเล็บคะแนนเชิงลบส่วนมากและแบบผสมที่น่ากลัว ในฐานะเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่ให้บริการถ่ายทอดสด Fallout 76 ใช้ระบบตามฤดูกาลเพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมของผู้เล่นโดยเสนอรางวัลแบบจำกัดเวลาได้รับจากการทำภารกิจในเกมให้สำเร็จในแต่ละวัน ซีซั่น 12 ออกฉายแล้วตอนนี้ในชื่อ Rip Daring and the Cryptid Hunt โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับสัตว์ลึกลับที่ไม่ธรรมดาของเกมและการล่าแบบซาฟารีของ Rip Daring รางวัลของซีซัน 12 ส่วนมากเป็นสัตว์ลึกลับในธีมของพวกเขา โดยมีโคมไฟรูปปั้นมอธแมน กระท่อมของนักล่า C.A.M.P. และสัตว์ลึกลับที่ขี่แท๊กซี่ได้ มีรางวัลการทำงานมากมายเช่น… Continue reading Fallout 76 เปิดตัว Season 12 พร้อมอัปเดต Mutant Invasion

Fallout: Mod Vegas ใหม่ทำให้ผู้เล่นระเบิดได้หากได้รับความเสียหาย

ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมหลังหายนะที่ติดกับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ม็อดใหม่สำหรับ Fallout: New Vegas อาจเป็นคำตอบ เพราะโดยหลักแล้วมันฆ่าผู้เล่นในลักษณะระเบิดหากพวกเขาโจมตีเพียงครั้งเดียว แม้ว่าเกมจะเปิดตัวได้ไม่ดีนักเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค การเปิดตัวแนวตลกร้ายของ Obsidian ได้กลายเป็นเกมคลาสสิกโดยเฉพาะในเกมประเภท RPG อายุครบ 13 ปีในช่วงหลังของปี 2023 แฟน ๆ หลายคนยังคงคิดว่า New Vegas เป็นรายการที่ดีที่สุดในซีรี่ส์ Fallout ทั้งหมด แม้ว่าจะไม่มีการติดตามผล แต่แฟน ๆ ก็ยังคงหวังว่าจะมี Fallout: New Vegas 2 และผู้อำนวยการของภาค 2010 ได้กล่าวว่าสตูดิโอจะสนใจที่จะกลับมาใช้แฟรนไชส์ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริง ๆ ตั้งแต่นั้นมา และผู้พัฒนาได้เดินหน้าต่อไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยปล่อยชื่ออื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่งห่างไกลจากชื่อ Fallout ที่กล่าวว่า New Vegas แม้จะอายุมาก แต่ก็ยังมีผู้ติดตามโดยเฉพาะและสิ่งนี้สามารถเห็นได้ในชุมชน modding ที่นำเนื้อหาที่กำหนดเองออกมาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้มีม็อดใหม่สำหรับแฟน ๆ Fallout: New Vegas… Continue reading Fallout: Mod Vegas ใหม่ทำให้ผู้เล่นระเบิดได้หากได้รับความเสียหาย